Kính thưa quý vị!   

 Công ty CP Phú Hòa An Phát chuyên sản xuất các chủng loại sơn với thương hiệu PAHASA: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót….

Toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất được hợp tác và chuyển giao từ Nhật Bản, và áp dụng công nghệ Nano vào sản phẩm cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. 

Nguyên liệu chúng tôi kiểm soát toàn bộ nguồn nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hóa chất uy tín hàng đầu thế giới.

Con người: Trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm của Nhật Bản. Chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. 

Phương châm hoạt động của Công ty Phú Hòa An Phát là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu. 

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác góp ý từ Quý khách hàng để thương hiệu sơn Pahasa ngày càng lớn mạnh trên thị trường – và đạt top thương hiệu sơn được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam Chất lượng cao – Thân thiện với môi trường.

Trân trọng!


Video

Video giới thiệu